Du lịch MTE | Tour Hạ Long 3N2Đ HD Bank 5/2022

Vào đầu tháng 05 năm 2022, MTE đã đồng hành cùng với HD Bank trong hành trình khám phá Vịnh Hạ Long. Tham gia tour Hạ Long 3N2Đ, đoàn đã được chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long – một trong Bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, và được Thế giới công nhận là di…

Vào đầu tháng 05 năm 2022, MTE đã đồng hành cùng với HD Bank trong hành trình khám phá Vịnh Hạ Long. Tham gia tour Hạ Long 3N2Đ, đoàn đã được chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long – một trong Bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, và được Thế giới công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Chính bởi vẻ đẹp hùng vĩ và nguyên sơ, tour du lịch Hạ Long luôn là một sự lựa chọn hàng đầu được nhiều du khách cả trong và ngoài nước tìm đến để khám phá tham quan và du lịch. Vịnh Hạ Long Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp của một bức tranh thủy mặc đẹp vô vàn, từ các đảo lớn nhỏ cho đến những hang động đá vôi huyền bí, Vịnh Hạ Long hiện lên sừng sững trên tờ tiền Polime 200.000đ mang nét đẹp văn hóa Việt Nam. Không những thế, các thành viên còn được trải nghiệm một đêm lênh đênh trên vịnh cùng thưởng thức những hải sản tươi ngon, tham gia team building và gala dinner mang nhiều cảm xúc. Chuyến đi không chỉ là quãng thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Nó còn là một hoạt động gia tăng tinh thần làm việc cho năm tới và tăng sự đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau cho các thành viên trong công ty. 

Xin chân thành cảm ơn HD Bank đã lựa chọn MTE là người bạn đồng hành cho chuyến đi này. Chúc công ty càng ngày càng thành công và phát triển. Hẹn gặp lại quý anh/chị trong những hành trình sắp tới!!!

Có thể bạn quan tâm