MTE Travel – Tour Đà Nẵng 3N2Đ – Tập thể giáo viên trường mần non Thị trấn Khoái Châu

MTE hân hạnh được đồng hành cùng đoàn Tập thể giáo viên trường mần non Thị trấn Khoái Châu tham gia tour đà nẵng 3N2Đ. Đến với tour Đà Nẵng đoàn đã được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng hấp dẫn và thú vị, tham quan khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills…

MTE hân hạnh được đồng hành cùng đoàn Tập thể giáo viên trường mần non Thị trấn Khoái Châu tham gia tour đà nẵng 3N2Đ. Đến với tour Đà Nẵng đoàn đã được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng hấp dẫn và thú vị, tham quan khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills nổi tiếng tại Đà nẵng.

Đoàn đã được trải nghiệm khí hậu bốn mùa trong một ngày, chu du trên những tuyến cáp treo, đắm chìm trong cảnh quan thiên nhiên của những cánh rừng nguyên sinh nối tiếp ở Bà Nà Núi Chúa, thưởng thức ẩm thực đa dạng và tận hưởng không khí lễ hội ngập tràn. Với tour du lịch  Đà nẵng 3 ngày 2 đêm, MTE Travel đã đem lại cho đoàn trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ. MTE xin chân thành cảm ơn đoàn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành với đoàn trong chuyến đi Đà nẵng này. Hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến hành trình tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm