Du lịch MTE – Tour đà nẵng 3N2Đ – Đoàn Vĩnh Yên – Đà Nẵng

MTE hân hạnh được đồng hành cùng đoàn khách thân thiết tham gia tour đà nẵng 3N2Đ. Đến với tour Đà Nẵng đoàn đã được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng hấp dẫn và thú vị, tham quan khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills  nổi tiếng tại Đà nẵng. Đoàn sẽ được…

MTE hân hạnh được đồng hành cùng đoàn khách thân thiết tham gia tour đà nẵng 3N2Đ. Đến với tour Đà Nẵng đoàn đã được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng hấp dẫn và thú vị, tham quan khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills  nổi tiếng tại Đà nẵng.

Đoàn sẽ được trải nghiệm khí hậu bốn mùa trong một ngày, chu du trên những tuyến cáp treo, đắm chìm trong cảnh quan thiên nhiên của những cánh rừng nguyên sinh nối tiếp ở Bà Nà Núi Chúa, thưởng thức ẩm thực đa dạng và tận hưởng không khí lễ hội ngập tràn. Với tour du lịch  Đà nẵng 3 ngày 2 đêm, MTE  đã đem lại cho đoàn trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ. MTE xin chân thành cảm ơn đoàn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành với đoàn trong chuyến đi Đà nẵng này. Hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến hành trình tiếp theo.

 

Có thể bạn quan tâm